ÂM NHẠC CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

          MUSIC CAN...                    

 

1. Âm nhạc giúp ta hạnh phúc hơn?

 

Trong cuộc sống ngày nay không thể trách khỏi những lúc vấp phải những chán nản và mệt mỏi cho dù có thành công như thế bạn cũng có lúc bạn gặp phải những lo âu không mong muốn. Đặc biệt trong tình trạng đang vô cùng căn thẳng do đại dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay ta lại cần phải tìm một điều gì đó giúp bản thân quên đi lo lắng và những phiền muộn. Tìm đến những niềm vui qua những cuộc gặp gỡ người thân, bạn bè,... Có một người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng ta phủi bỏ mọi phiền muộn chính là Âm nhạc. Một người bạn luôn tồn tại nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất sự hiện diện của nó.

Những giai điệu nhẹ nhàng vang lên sẽ xóa tan những nặng nề trong lòng bạn. Những giai điệu vui nhộn vang lên sẽ đánh thức niềm vui trong bạn – hiện lên nụ cười trên môi bạn. Những giai điệu thú vị sẽ thêm vào cuộc sống của bạn chút gia vị mới lạ... Bạn đã bao giờ thử chưa? Hãy thử buông bỏ hết và đặt tâm hồn mình hoàn toàn vào bài hát hay bản nhạc mà mình yêu thích – bạn sẽ thấy được điều thú vị của nó.

 

ÂM NHẠC CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?, âm nhạc giúp cuộc bạn trở nên hạnh phúc, các lợi ích của âm nhạc, lợi ích mà âm nhạc mang lại cho cuộc sống của bạn, dùng âm nhạc để chữa bệnh, âm nhạc liều thuốc tinh thân cho bạn, công dụng khi nghe nhạc

(  Hãy dành cho bản thân những phút giây giải trí và hết mình với đam mê thật sự của bản thân )

 

2. Âm Nhạc có thể đồng cảm với bạn ?

 

Những nổi buồn dù không muốn nhưng nó vẫn sẽ luôn tồn tại và tìm đến với bạn bất cứ lúc nào. Nếu cuộc sống không có nỗi buồn thì bạn thật sự quá may mắn rồi ( trường hợp này rất khó có thể xảy ra ).

Nỗi buồn không tự đến và cũng không tự đi. Bạn phải làm gì đó – tìm một người bạn để cùng đồng cảm  là một lựa chọn rất khả quan nhưng để tìm được sự đồng cảm là không dễ dàng gì. Gợi ý một người bạn mà bạn có thể tin tưởng 100% chính là Âm Nhạc. Âm Nhạc có một sự đồng cảm diệu kỳ, hãy mở một bài hát phù hợp với tâm trạng của bạn rồi nghe nó, bạn hãy bỏ quên mọi thứ bên ngoài và hãy chỉ chú tâm vào lời bài hát và giai điệu vang lên – đó chính là lúc nỗi buồn của bạn hoài vào nhạc và biết đâu khi bài hát kết thúc thì nổi buồn ấy cũng kết thúc thì sao? Hoặc nếu bạn biết sử dụng nhạc cụ hãy ngồi vào đàn hay cầm đàn lên đánh một điệu nhạc nào đó bạn muốn bất kỳ. Điều này sẽ giúp bạn quên đi những điều mà mình đang gặp phải. Hãy thử đi bạn sẽ thấy được sức mạnh của người bạn Âm Nhạc này.

 

ÂM NHẠC CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?, âm nhạc giúp cuộc bạn trở nên hạnh phúc, các lợi ích của âm nhạc, lợi ích mà âm nhạc mang lại cho cuộc sống của bạn, dùng âm nhạc để chữa bệnh, âm nhạc liều thuốc tinh thân cho bạn, công dụng khi nghe nhạc

( Âm nhạc kết nối yêu thương )

 

 Âm nhạc thật sự là một người bạn có thể chữa lành đấy. Tất cả dù người già   hay trẻ con điều cần đến Âm nhạc. Chỉ cần bạn muốn Âm nhạc sẽ đến bên bạn   và trở thành một người bạn thân của bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Nhớ nhé! 

Ngày cập nhật 2021/05/21 Tác giả: lopnhacgiangsol.com
ÂM NHẠC CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập:

319998

 Hôm nay: 26
 Hôm qua: 148
 Trong tuần: 548
 Trong tháng: 3364
 Trong năm: 24695
 Tổng số: 319998
Đang Trực Tuyến: 3

 

HỆ THỐNG LỚP NHẠC HỌA GIÁNG SOL