LỚP HỌC THANH NHẠC

GIỚI THIỆU LỚP THANH NHẠC

---------------

lớp nhạc giáng sol, trung tâm âm nhạc tại quận 12, lớp dạy thanh nhạc thiếu nhi quận 12, lớp dạy thanh nhạc người lớn quận 12, lớp dạy hát cho bé 5 tuổi quận 12, lớp dạy hát karaoke cho người lớn,

CÓ PHẢI ĐÂY LÀ BẠN?

- Bạn có tố chất giọng tốt nhưng chưa biết về các kỹ thuật thanh nhạc để phát huy hết tài năng của mình. Bạn muốn thi vào các trường chuyên nghiệp nhưng chưa biết về nhạc lý và luyện thi như thế nào. Bạn muốn tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

- Bạn muốn cùng bạn bè giao lưu vài bài hát trong buổi tiệc nhưng lại thiếu tự tin về giọng hát của mình. Mọi người khen giọng bạn cao, tốt nhưng còn nhiều chỗ chênh phô, chưa làm chủ được giọng hát. Làm sao để hát đúng tone giọng, đúng nhịp...

- Bạn bận rộn không thể tham gia lớp học tại trung tâm thường xuyên. Gần nơi bạn ở không có lớp thanh nhạc nào. Muốn đi học phải đi rất xa. Học online qua video trên youtube khó áp dụng, dễ nản, không có lộ trình rõ ràng.

- Bố mẹ thấy bé có năng khiếu ca hát và muốn vun đắp đam mê cho bé. Bố mẹ hi vọng bé có thể luyện phát âm và tự tin hơn sau khóa học. Bố mẹ chỉ đơn giản mong con có một mùa hè cùng âm nhạc thú vị.

HÃY ĐẾN VỚI LỚP HỌC THANH NHẠC TẠI GIÁNG SOL

1/ Phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình cá nhân hóa: Mỗi học viên được thiết kế một lộ trình riêng theo nhu cầu và định hướng của mình. Dạy theo khả năng tiếp thu của từng học viên, học viên có thể yêu cầu tập các bài hát mình thích. Hiệu quả học nhóm khi lớp tối đa 4 học viên, giáo viên hướng dẫn kỹ và theo sát học viên. 

2/ Thông tin giáo viên rõ ràng: Giáo viên giảng dạy tại lớp nhạc Giáng Sol đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Nhạc viện và các trường Sư phạm âm nhạc, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và biểu diễn. Môi trường học thân thiện, vui vẻ.

3/ Cơ sở vật chất: Phòng học được trang bị máy lạnh, mỗi môn học khác nhau được học một phòng riêng cách biệt, tránh bị phân tâm bởi môi trường bên ngoài. Phòng học có trang bị đàn để luyện thanh và sửa lỗi sai, hệ thống âm thanh loa, mic... đầy đủ hỗ trợ cho học viên thực hành luyện tập.

4/Thời gian linh hoạt và nhiều ưu đãi khácĐược đăng ký các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng khi có báo trước với lớp. Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt. Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại lớp. Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao với học phí không thay đổi.

lớp nhạc giáng sol, trung tâm âm nhạc tại quận 12, lớp dạy thanh nhạc thiếu nhi quận 12, lớp dạy thanh nhạc người lớn quận 12, lớp dạy hát cho bé 5 tuổi quận 12, lớp dạy hát karaoke cho người lớn, lớp nhạc giáng sol, trung tâm âm nhạc tại quận 12, lớp dạy thanh nhạc thiếu nhi quận 12, lớp dạy thanh nhạc người lớn quận 12, lớp dạy hát cho bé 5 tuổi quận 12, lớp dạy hát karaoke cho người lớn,

 

KHOÁ HỌC THANH NHẠC CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

- Xác định được học viên thuộc loại giọng gì? (Bass (Nam trầm), Baritone (Nam trung), Tenor (Nam cao), Alto (Nữ trầm), Mezzo-Soprano (Nữ trung), Soprano (Nữ cao))

- Luyện phát âm: Luyện khẩu hình miệng để hát tròn vành, rõ chữ. Sửa các lỗi phát âm tiếng địa phương.

- Phân biệt và luyện tập các cách hát khác nhau như: Head voice (óc), Falsetto (giọng giả thanh), Chest voice (Giọng ngực, hay còn gọi là giọng thật), Mixed voice (giọng pha)...

- Các bài tập kỹ thuật chuyên sâu: Staccato (hát nảy tiếng), Legato (hát liền tiếng), Vibrato (ngân rung), Run/riff (chạy nốt/ luyến láy), Crescendo (Hát to dần), Diminuendo (Hát nhỏ dần)...

- Kỹ thuật lấy hơi sâu, các bài tập thở để tập hơi dài, cách mở thanh quản để hát không bị tổn thương dây thanh đới.

- Cách bắt và hát đúng tone với nhạc đệm, cách vào nhạc đúng nhịp.

- Luyện giọng với các bài luyện thanh.
 

THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

1/ Lịch học: học sinh được tự chọn lớp học và giờ học thuận tiện nhất (học 2 buổi/tuần, 1giờ/buổi).

2/ Học phí: Hình thức đóng  học phí theo khóa:

- Lớp thanh nhạc thiếu nhi: 2.700.000đ/khoá/16 buổi ( 2 buổi/ tuần, 1 giờ/ buổi )

- Lớp thanh nhạc người lớn:

 + Khóa học 8 buổi: 1.600.000đ/khoá/8 buổi ( 2 buổi/ tuần, 1 giờ/ buổi )

+ Khóa học 24 buổi: 4.200.000đ/khoá/24 buổi ( 2 buổi/ tuần, 1 giờ/ buổi )

- Lớp kèm riêng 1-1: 3.700.000đ/khóa/10 buổi ( 2 buổi/ tuần, 1 giờ/ buổi ) 

- Lớp kèm riêng 1-1 online: 3.000.000đ/khóa/10 buổi ( 2 buổi/ tuần, 1 giờ/ buổi ) 

Tặng giáo trình học, áo đồng phục lớp nhạc Giáng Sol (trị giá 120.000đ)

Giảm thêm 100.000đ/hs khi đăng ký nhóm học 2 người trở lên

Giảm 100.000đ khi đăng ký học cùng lúc 2 môn​

​GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH LỚP THANH NHẠC NGƯỜI LỚN

Cô Lê Thị Thúy Hường

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thanh nhạc biểu diễn - Nhạc viện TP. HCM

Cử nhân Sư phạm Âm nhạc - Đại học Phú Yên

lớp nhạc giáng sol, trung tâm âm nhạc tại quận 12, lớp dạy thanh nhạc thiếu nhi quận 12, lớp dạy thanh nhạc người lớn quận 12, lớp dạy hát cho bé 5 tuổi quận 12, lớp dạy hát karaoke cho người lớn,

 

​GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH LỚP THANH NHẠC THIẾU NHI

Cô Nguyễn Thị Tú Sương

Sinh viên năm cuối Đại học Sư phạm Âm Nhạc - Nhạc viện TP.HCM

lớp nhạc giáng sol, trung tâm âm nhạc tại quận 12, lớp dạy thanh nhạc thiếu nhi quận 12, lớp dạy thanh nhạc người lớn quận 12, lớp dạy hát cho bé 5 tuổi quận 12, lớp dạy hát karaoke cho người lớn,

( Bài thực hành của học viên Lan Hương và Quỳnh Như )

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THANH NHẠC

Việc học thanh nhạc có thể đóng góp đáng kể vào việc cải thiện giọng hát. Dưới đây là một số lợi ích mà học thanh nhạc có thể mang lại cho kỹ năng hát của bạn:

- Khả năng hiểu biết về âm nhạc: Học thanh nhạc giúp bạn hiểu rõ hơn về các ký hiệu như nốt nhạc, tempo, dynamic markings... từ đó giúp bạn kiểm soát giọng hát của mình một cách chính xác. Nắm bắt lý thuyết âm nhạc giúp bạn chọn được tông phù hợp với giọng của mìnhvà làm chủ được bài hát.

- Phát Triển Tai Nhạc và Cảm Nhận Âm Nhạc: Học thanh nhạc giúp cải thiện tai nhạc, khả năng nghe và nhận diện âm thanh một cách chính xác.

- Cải Thiện Kỹ Thuật Hát: Thanh nhạc giúp bạn hiểu rõ hơn về phạm vi âm thanh và cách di chuyển giọng hát qua các độ cao và độ thấp một cách mượt mà. Các khái niệm về hơi và cách sử dụng hơi cùng với một số kĩ thuật thanh nhạc khác giúp bạn hát ngày càng hay hơn.

- Làm Chủ Phong Cách âm Nhạc: Hiểu biết thanh nhạc giúp bạn nắm bắt các yếu tố âm nhạc như cấu trúc, động đồng, và phong cách, giúp bạn thích ứng linh hoạt khi hát các thể loại khác nhau, giúp bạn biểu diễn một cách thông minh và sâu sắc hơn.  Hiểu biết thanh nhạc giúp bạn tự tin hơn và nâng cao khả năng biểu diễn.

Tóm lại, việc học thanh nhạc không chỉ mang lại kiến thức lý thuyết âm nhạc mà còn giúp cải thiện kỹ thuật hát và tư duy nghệ thuật, tạo nên một giọng hát mạnh mẽ và ổn định hơn.

Thông tin các lớp học khác:

- Khóa học Guitar: https://lopnhacgiangsol.com/lop-hoc-guitar
- Khóa học Piano: https://lopnhacgiangsol.com/lop-piano-thieu-nhi
- Khóa học Vẽ: https://lopnhacgiangsol.com/lop-ve
- Khóa học Organ: https://lopnhacgiangsol.com/lop-hoc-organ

- Khóa học Ukulele: https://lopnhacgiangsol.com/lop-ukulele

- Khóa học Thanh Nhạc: https://lopnhacgiangsol.com/lop-hoc-thanh-nhac

Thông tin và địa chỉ liên hệ: 

Cơ sở 1: 37A Trần Thị Do, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM, ĐT: 0868 913 207 (cơ sở)

Cơ sở 2: Số 3/4 Nguyễn Thị Sáu, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM, ĐT: 0868 903 207 (cơ sở)

Hotline: 0919 473 207 ( Thầy Tùng )

 

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập:

1815055

 Hôm nay: 3913
 Hôm qua: 5014
 Trong tuần: 13926
 Trong tháng: 143660
 Trong năm: 826062
 Tổng số: 1815055
Đang Trực Tuyến: 35

 

HỆ THỐNG LỚP NHẠC HỌA GIÁNG SOL

 

sitemap Lớp Nhạc Giáng Sol © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân