LỚP HỌC VẼ QUẬN 12 || LỚP NHẠC GIÁNG SOL

Mã sản phẩm: LỚP HỌC VẼ QUẬN 12 || LỚP NHẠC GIÁNG SOL
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0đ

Dạy vẽ thiếu nhi

Dạy vẽ thiếu nhi trước hết là nhằm giáo dục nhằm nuôi dưỡng năng lực thẩm mỹ , nuôi dưỡng tình yêu và niềm say mê nghệ thuật cho các em giúp các em cảm nhận và rung động trước cái đẹp trong nghệ thuật, trong đời sống và thiên nhiên xung quanh, giúp cho tình cảm, tâm hồn các em thêm đẹp thêm phong phú và tinh tế góp phần hoàn thiện nhân cách cho các em. giúp các em thêm tự tin biết tìm tòi khám phá, biết bộc lộ bản thân đặc biệt là phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Những năng lực này không chỉ dành riêng cho mỹ thuật mà còn là cơ sở của mọi ngành khoa học. Giúp các em nắm được những vấn đề cơ bản của ngôn ngữ tạo hình như : mầu sắc , đường nét, bố cục , hình mảng. Bồi dưỡng kiến thức mỹ thuật làm quen và biết sử lý chất liệu như : chì, sáp màu ,bột màu, thuốc nước ... biết biểu đạt lên tranh nhận thức và tình cảm của mình với hình thức đẹp cũng như có thể vận dụng phần nào vào cuộc sống của các em. Bồi dưỡng và phát triển năng khiếu hội họa cho các em.Giáo dục các em ý thức xã hội và phát triển kiến thức. Góp phần xây dựng phẩm chất nhân bản và giữ gìn cá tính cho các em.

Lớp học vẽ quận 12, lớp nhạc giáng sol, dạy vẽ quận 12, dạy piano quận 12, dạy guitar quận 12, dạy organ quận 12, lớp dạy nhảy thiếu nhi quận 12

1-MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

- Dạy vẽ cho thiếu nhi trước hết nhằm giáo dục và nuôi dưỡng năng lực thẩm mỹ, nuôi dưỡng tình yêu và niềm say mê nghệ thuật cho các em. Giúp các em biết cảm nhận cái đệp trong nghệ thuật, trong cuộc sống và thiên nhiên xung quanh. Giúp cho tình cảm, tâm hồn các em thêm phong phú và tinh tế góp phần hoàn thiện nhân cách các em.

- Giúp các em them tự tin,biết tìm tòi khám phá, biết bộc lộ bản than, đặc biệt là phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

- Giúp các em nắm được những vấn đề cơ bản của ngôn ngữ tạo hình như : màu sắc, đường nét, bố cục, hình mảng. Bồi dưỡng kiến thức mỹ thuật ,làm quen và biết xử lý chất liệu như chì , sáp màu, bột màu, màu nước….biết biểu đạt trên tranh nhận thức và cá tính của mình, vận dụng vào cuộc sống của các em.,phát triển năng khiếu hội họa một cách tốt hơn.

- Giáo dục các em ý thức xã hội và phát triển kiến thức. Góp phần xây dựng phảm chất nhân bản và giữ gìn cá tính cho các em. Tất cả những năng lực kể trên sẽ là cơ sở vững chắc để tài năng nghệ thuật của các em phát triển.

Lớp học vẽ quận 12, lớp nhạc giáng sol, dạy vẽ quận 12, dạy piano quận 12, dạy guitar quận 12, dạy organ quận 12, lớp dạy nhảy thiếu nhi quận 12

2-CHƯƠNG TRÌNH

Đối với học vẽ chương trình dạy học phụ thuộc vào mức độ nhận biết và năng khiếu của các em sẽ có từng phương pháp hướng dẫn, giảng dạy khác nhau

*NHÓM 1: Dưới 7 tuổi.

Ở tuổi này các em vẽ những giè chúng hiểu biết về sự vật đối với lý lẽ riêng mà không quan tâm tới sự hợp lý, tính logic của sự vật như người lớn nhận thấy.Màu sắc bị chi phối theo cảm xúc,không giống như trong thực tế. Nhân vật được thể hiện đơn giản hóa, sơ đồ hóa.Hoạt động  của các em là sự sáng tạo ,sự khám phá,vừa là hình thức chơi với màu sắc, nét hình.

Chất liệu: màu sáp , sáp dầu, màu chì…

Thể loại: tự do, vẽ theo mẫu,  vẽ trang trí..

Tài liệu: sách ,giấy A3, A4 …

 

*NHÓM 2: Từ 7 tuổi trở lên.

Ở lứa tuổi này có sự sáng tạo rất phong phú, màu sắc đã bắt đầu gần gũi với thực tế, các em đã quan tâm đến không gian, làm quen với không gian ước lệ để các em tự do trong việc diễn hình, thể hiện tương quan giữa mảng lớn và chi tiết, diễn tả những gì các em thấy ngoài đời thực.

Chất liệu: sáp dầu , màu chì, màu nước,màu bột,…

Thể loại: tự do, vẽ theo mẫu,  vẽ trang trí, chép tranh, tĩnh vật.

Tài liệu: giấy A3, A4, giấy canson..

Lớp học vẽ quận 12, lớp nhạc giáng sol, dạy vẽ quận 12, dạy piano quận 12, dạy guitar quận 12, dạy organ quận 12, lớp dạy nhảy thiếu nhi quận 12

Lớp nhạc Giáng Sol

Cơ sở 1: 37A Trần Thị Do, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Cơ sở 2: 94 Nguyễn Thị Sáu, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Sđt Hỗ trợ - Tư vấn: 0393651079 (Nhi)

ĐT: 0919473207 (Thầy Tùng).

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập:

398588

 Hôm nay: 13
 Hôm qua: 169
 Trong tuần: 1978
 Trong tháng: 182
 Trong năm: 34153
 Tổng số: 398588
Đang Trực Tuyến: 2

 

HỆ THỐNG LỚP NHẠC HỌA GIÁNG SOL

 

sitemap Lớp Nhạc Giáng Sol © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân