Dạy đàn Piano cho trẻ em tại Quận 12

Dạy đàn Piano cho trẻ em tại Quận 12

Âm nhạc rất tốt cho trẻ em. Nó không đơn thuần là nguồn giải trí cho trẻ mà còn làm tăng sự nhanh nhạy, bé thông minh, học tập tốt hơn, cải thiện sự tập trung của trẻ, có những hiểu biết về âm nhạc bé sẽ thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất,…

Dạy đàn Piano cho trẻ em Quận 12

(Học sinh lớp nhạc Giáng Sol biểu diễn tại Nhạc viện TP. HCM)

Theo nhiều nghiên cứu đã được tiến hành, luyện tập âm nhạc có liên quan tích cực đến tăng chỉ số IQ và khả năng học thuật ở trẻ em tuổi từ 6 đến 11; sự thay đổi này vẫn tiếp tục ở độ tuổi 18 đến 22 dù ít hơn và kéo dài sau này nữa. Bộ não nếu trải qua giáo dục âm nhạc sẽ có cấu trúc khác biệt phần nào.

Dạy đàn Piano cho trẻ em Quận 12

(Học sinh Tú Anh & Lam Yên lớp nhạc Giáng Sol biểu diễn Piano tại Nhạc viện TP. HCM)

(Học sinh Đăng Quang lớp nhạc Giáng Sol biểu diễn Piano tại Nhạc viện TP. HCM)

Dạy đàn Piano cho trẻ em nếu bắt đầu từ giai đoạn sớm của tuổi thơ sẽ kích thích não sản xuất lượng lớn hơn nơron thần kinh, cũng như các mối liên kết là synap. Bộ não khi đó có hiệu quả trong dẫn truyền thần kinh hơn, mối liên kết chính giữa hai bán cầu não cũng lớn hơn, mức độ trao đổi thông tin giữa hai nửa của não cao hơn.

Dạy đàn Piano cho trẻ em Quận 12

(Phòng học Piano diện - Lớp nhạc Giáng Sol)

Trong tất cả những loại nhạc cụ thông dụng, Piano là nhạc cụ được các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Đó là vì khi học đàn piano sẽ giúp cải thiện sự tập trung của trẻ. Trẻ em thường không thể tập trung lâu nên chơi đàn piano là một cách tập luyện cho trẻ sự tập trung cần thiết. Đặc biệt là khi trẻ phải chơi đàn cả hai tay, khi này hai bán cầu não của trẻ sẽ phát triển đồng điều khi sử dụng cả hai tay về từng hoạt động từng tay tương ứng. Việc dạy đàn piano cho trẻ em nếu bắt đầu từ giai đoạn sớm của tuổi thơ sẽ kích thích não sản xuất lượng lớn hơn nơron thần kinh, cũng như các mối liên kết là synap. Bộ não khi đó có hiệu quả trong dẫn truyền thần kinh hơn, mối liên kết chính giữa hai bán cầu não cũng lớn hơn, mức độ trao đổi thông tin giữa hai nửa của não cao hơn.

(Phòng học Piano Cơ - Lớp nhạc Giáng Sol)

Mặt khác khi trẻ bắt đầu học piano trẻ sẽ nhận biết các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và cường độ trên các nốt nhạc từ đó khả năng phân tích của trẻ trở nên tốt hơn. Đặc biệt khi trẻ thuộc lòng các bài hát sẽ giúp đánh thức trí nhớ ngắn hạn của trẻ và dần dần trở thành ký ức dài hạn. Điều này tốt cho những kỹ năng ghi nhớ khác.

Dạy đàn Piano cho trẻ em Quận 12

(Phòng học Piano điện - Lớp nhạc Giáng Sol)

Việc cho trẻ em học đàn piano là tốt, nhưng không phải cứ học đàn piano là sẽ đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được có thật sự tốt không còn tùy thuộc vào phương pháp giảng dạy, giáo trình nghiên cứu đội ngũ giáo viên và chất lượng nơi dạy Piano mà bố mẹ chọn cho con mình.

Lớp nhạc Giáng Sol - với kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy đàn piano cho trẻ em. Chúng tôi có những phương pháp dạy học hiệu quả, giáo trình riêng biệt phù hợp với từng độ tuổi học viên. Đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm, tâm huyết với nghề, tốt nghiệp tại Nhạc viện.TPHCM và các trường Đại học uy tín. Lớp nhạc Giáng Sol luôn mong muốn tạo cho trẻ môi trường học tập hiệu quả và  chuyên nghiệp nhất!

Giáo viên chịu trách nhiệm chuyên môn là Thầy Nguyễn Xuân Tùng (Mặc áo đỏ - đang học Thạc sĩ tại Nhạc viện TP.HCM) 

dạy đàn piano quận 12, day dan piano quan 12, lớp nhạc giáng sol, lop nhạc giang sol, trung tâm âm nhạc quận 12, trung tam am nhac quan 12, dạy đàn organ quận 12, day dan organ quan 12, day dan guitar quan 12,  dạy đàn guitar quận 12, day dan ukulele quan 12,  dạy đàn ukulele quận 12, day thanh nhac quan 12,  dạy thanh nhạc quận 12, dạy vẽ thiếu nhi quận 12, day ve thieu nhi quan 12, lớp dạy nhảy thiếu nhi quận 12, lop day nhay thieu nhi quan 12, Lớp dạy cảm thụ âm nhạc tại Quận 12, dạy cảm thụ âm nhạc cho trẻ em tại quận 12,

Giáo trình do trung tâm biên soạn và giáo trình đang sử dụng tại Nhạc viện TP.HCM

Hệ thống Lớp nhạc Giáng Sol với các cơ sở:
Cơ sở 1: 37A Trần Thị Do, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM - ĐT: 0868.91.3207
Cơ sở 2: 94 Nguyễn Thị Sáu, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - ĐT: 0868.90.3207

Website: lopnhacgiangsol.com, Hotline: Facebook, Zalo: 0919.47.3207 (Thầy Tùng)

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangSol.MusicSchool/

Mời quý vị tham khảo thêm các bài viết sau:

Giới thiệu Lớp nhạc Giáng Sol

Lớp dạy đàn Piano tại Quận 12

Lớp dạy đàn Organ tại Quận 12

Lớp dạy đàn Guitar tại Quận 12

Lớp dạy đàn Ukulele tại Quận 12

Lớp dạy Thanh Nhạc tại Quận 12

Lớp dạy Vẽ thiếu nhi tại Quận 12

Lớp dạy Dance tại Quận 12

Lớp dạy Cảm thụ Âm nhạc tại Quận 12

Shop đàn Piano

Shop đàn Guitar

Shop đàn Organ

Shop đàn Ukulele

Shop Phụ kiện nhạc cụ

Ngày cập nhật 2020/01/09 Tác giả: lopnhacgiangsol.com
Dạy đàn Piano cho trẻ em tại Quận 12

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (20)
VIDEO TỔNG DUYỆT PIANO GUITAR FESTIVAL 08 12 2019
Ngày cập nhật 2019/12/10 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 1693 Xem
..
Chi tiết
Bí quyết khơi dạy đam mê học Piano cho trẻ em
Ngày cập nhật 2019/12/15 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1726 Xem
Bí quyết khơi dạy đam mê học Piano cho trẻ em 1. Đảm bảo rằng con bạn đủ tuổi để tiếp cận và chơi đàn Piano. 2. Xác định những loại hình âm nhạc mà trẻ quan tâm nhất 3. Mời một giáo viên Piano tin cậy để dạy trẻ em chơi. 4. Hãy tìm hiểu về đàn P..
Chi tiết
Bí quyết cải thiện khả năng chơi đàn Piano
Ngày cập nhật 2020/01/03 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1552 Xem
Bí quyết cải thiện khả năng chơi đàn Piano Sau một khoảng thời gian dài tập luyện mà kỹ năng chơi đàn Piano của bạn vẫn chưa được cải thiện nhiều? Bạn chán nản và muốn bỏ cuộc? Piano cũng như các môn học khác, muốn giỏi cần phải có sự nổ lực,..
Chi tiết
Lợi ích của việc cho trẻ học vẽ
Ngày cập nhật 2020/01/07 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 2014 Xem
LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC VẼ   1. Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Q..
Chi tiết
Dạy Đàn Guitar Classic Quận 12, lớp nhạc Giáng Sol
Ngày cập nhật 2020/01/09 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1759 Xem
Dạy Đàn Guitar Classic Quận 12, lớp nhạc Giáng Sol Đàn Guitar vốn dĩ là một nhạc cụ rất quen thuộc với chúng ta vì sự tiện lợi, nhỏ gọn và ứng dụng giải trí rất cao. (Em Trịnh Đàm Duy biểu diễn Guitar tại Nhạc viện TP. HCM) Học Guitar (n..
Chi tiết
Cách xác định vị trí nốt nhạc trên đàn Piano - Organ
Ngày cập nhật 2020/01/10 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 3912 Xem
Bạn đã biết tên của tất cả các nốt nhạc trên bàn phím đàn piano - Organ chưa? Nếu chưa cùng Lớp nhạc Giáng Sol tìm hiểu cách xác định vị trí các nốt nhạc trên đàn piano- Organ nhé! Bạn là người mới bắt đầu học đàn piano - Organ, chắ..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2020/01/12 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1882 Xem
Cửa hàng nhạc cụ Giáng Sol Quận 12 TP. HCM Cửa hàng nhạc cụ - Lớp nhạc Giáng Sol  Chuyên cung cấp nhạc cụ Piano Guiar Organ Ukulele chất lượng, giá hợp lý, bảo hành lâu. Bán đàn Piano uy tín tại Quận 12 Bán đàn Guitar uy tín ..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2020/01/12 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1564 Xem
Trung tâm dạy đàn Piano Organ Guitar tại Quận 12 TP. HCM Lớp nhạc Giáng Sol Hoạt động bên lĩnh vực đào tạo và phát triển năng khiếu: Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Thanh nhạc, Vẽ, Dance, Thu âm.... Cung cấp các loại nhạc cụ Piano, Organ..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2020/01/12 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1501 Xem
Lớp dạy đàn Piano Organ Guitar uy tín tại Quận 12 TP. HCM Lớp nhạc Giáng Sol Hoạt động bên lĩnh vực đào tạo và phát triển năng khiếu: Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Thanh nhạc, Vẽ, Dance, Thu âm.... Cung cấp các loại nhạc cụ P..
Chi tiết
Trung tâm dạy nhạc uy tín tại Quận 12, Lớp nhac Giáng Sol
Ngày cập nhật 2020/01/29 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1695 Xem
Trung tâm dạy nhạc uy tín tại Quận 12, Lớp nhạc Giáng Sol Hiện nay tại Quận 12 có rất nhiều trung tâm dạy nhạc, với cách thức hoạt động và quy mô khác nhau. Lớp nhạc Giáng Sol được được Thầy Nguyễn Xuân Tùng thành lập từ năm 2010 Hoạt động ..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2020/06/21 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1950 Xem
Địa điểm bán đàn Piano uy tín, chất lượng Quận 12 Giữa quá nhiều địa điểm bán Piano ở Quận 12 bạn không biết nên lựa chọn cho mình cơ sở nào có uy tín, chuyên cung cấp các loại đàn Piano với nguồn hàng uy tín chất lượng nhất? Lớp Nhạc Giáng Sol ch..
Chi tiết
LỚP DẠY ĐÀN PIANO QUẬN 12, GÒ VẤP, HÓCMÔN
Ngày cập nhật 2020/02/09 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 2415 Xem
LỚP DẠY ĐÀN PIANO QUẬN 12, GÒ VẤP, HÓC MÔN Bạn đang cần tìm lớp dạy đàn Piano Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn với chất lượng tốt và mức học phí hợp lí? Lớp nhạc Giáng Sol - Trung tâm dạy nhạc uy tín tại Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn với đội ngũ giáo v..
Chi tiết
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC PIANO
Ngày cập nhật 2020/03/07 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1650 Xem
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC PIANO Dưới đây là chia sẻ của Lớp nhạc Giáng Sol về những lợi ích của việc cho trẻ học Piano: 1. Chơi đàn piano giúp trẻ giải tỏa căng thẳng Sau những giờ học căng thẳng, bé sẽ rất cần những giây phút thư giãn đ..
Chi tiết
7 CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CHO TRẺ BẰNG ÂM NHẠC
Ngày cập nhật 2020/03/08 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1540 Xem
7 CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CHO TRẺ BẰNG ÂM NHẠC HÃY CHO TRẺ BẮT ĐẦU NGÀY MỚI VỚI ÂM NHẠC Những đoạn nhạc vui tươi, sinh động dành cho các bé vào mỗi buổi sớm mai khi thức dậy như “ Mở cửa ra cho nắng sớm vào phòng”, “ Bé đi mẫu giáo, ba mẹ đi làm”… s..
Chi tiết
CÁCH GIÚP BẠN PHÁT HIỆN SỚM TÀI NĂNG CỦA TRẺ
Ngày cập nhật 2020/03/08 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1621 Xem
CÁCH GIÚP BẠN PHÁT HIỆN SỚM TÀI NĂNG CỦA TRẺ Làm thế nào để phát hiện từ sớm tài năng của con trẻ?  1. Khuyến khích con chơi đùa, vẽ ra ước mơ của chúng Là con người thì ai cũng có ước mơ. Hồi nhỏ chúng ta mơ nhiều, nhưng càng lớn, gặp nhiều..
Chi tiết
TÁC DỤNG CỦA HỌC ĐÀN PIANO VỚI NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ NHỎ
Ngày cập nhật 2020/03/10 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1674 Xem
TÁC DỤNG CỦA HỌC ĐÀN PIANO ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ NHỎ “Dù là một cô bé 7 tuổi hay một cụ ông 70 tuổi vẫn có thể chơi đàn piano” Giờ đây, chơi đàn không chỉ đơn thuần là một hình thức giải trí như ta thường quan niệm mà nó còn mang lại cho chúng ta..
Chi tiết
LỚP HỌC ĐÀN GUITAR QUẬN 12
Ngày cập nhật 2020/03/10 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 2017 Xem
LỚP HỌC ĐÀN GUITAR QUẬN 12 Hiện nay, học nhạc là một trong những nhu cầu thiết thực của hầu hết giới trẻ. Bạn đam mê Guitar - loại đàn thường được sử dụng trong các buổi sinh hoạt tập thể, dễ dàng di chuyển, mang theo,... Bạn đang tìm cho mình lớp..
Chi tiết
LỚP HỌC ĐÀN PIANO QUẬN 12
Ngày cập nhật 2020/03/11 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 2358 Xem
LỚP HỌC ĐÀN PIANO QUẬN 12 Hiện nay, học nhạc là một trong những nhu cầu thiết thực của hầu hết giới trẻ. Bạn đam mê Piano? Bạn đang tìm cho mình lớp học đàn Piano ở Quận 12 với mức học phí hợp lý, đảm bảo về mặt chuyên môn? Lớp nhạc Giáng Sol với mức h..
Chi tiết
BÁN ĐÀN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
Ngày cập nhật 2020/05/09 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1764 Xem
BÁN ĐÀN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% BÁN ĐÀN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% ????Còn gì tuyệt vời hơn việc chúng ta có thể mua 1 cây đàn mình thích mà không phải chi số tiền lớn trong 1 lúc???? --------------------- ????Lớp nhạc Giáng Sol không chỉ giúp các bạn kh..
Chi tiết
TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO QUẬN 12
Ngày cập nhật 2020/06/04 Tác giả: lopnhacgiangsol.com 0 Ý kiến 1803 Xem
TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO QUẬN 12 Làm thế nào để giúp con có những giờ giải trí lành mạnh và bổ ích? Trung tâm dạy đàn Piano Quận 12 – nơi giúp trẻ có những giây phút thư giãn, vừa học vừa chơi. Những lợi ích khi cho trẻ học Piano:  - Chơi..
Chi tiết
Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập:

441392

 Hôm nay: 609
 Hôm qua: 1146
 Trong tuần: 13437
 Trong tháng: 21530
 Trong năm: 76957
 Tổng số: 441392
Đang Trực Tuyến: 5

 

HỆ THỐNG LỚP NHẠC HỌA GIÁNG SOL

 

sitemap Lớp Nhạc Giáng Sol © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân